กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม CREATIVE KIDS CAMP.. เรียน 23-27 มี.น 2563 .. จองได้ที่..

ใครไม่ร้อน... โลกร้อน ปิดเทอมนี้พบกิจกรรมแสนสนุก เรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวเพื่อปลูกฝังDNAรักษ์โลก ผ่านงานศิลปะสร้างสรรค์ การประดิษฐ์คิดค้น สร้างประสบการณ์ไปพร้อมกับเพื่อนๆ &nb [...]


ขอเชิญร่วมส่งผลงานสร้างสรรค์ ในงานนิทรรศการศิลปะและการออกแบบนานาชาติครั้งที่2..

ขอเชิญร่วมส่งผลงานสร้างสรรค์ ในงานนิทรรศการศิลปะและการออกแบบนานาชาติครั้งที่2 เรื่อง “สร้างสรรค์ วิจัย นวัตกรรม : ปัจจัยสำคัญในการพัฒนาประเทศ” ประเภทของผลงานที่เปิดรับ [...]Work shopศิลปะแบบจีน จากความร่วมมือจากสถาบันขงจื่อ DPU

Norman School of Design Tianjin ประเทศจีน จากความร่วมมือจากสถาบันขงจื่อ DPU ได้นำอาจารย์มาสอนWork shopศิลปะแบบจีนให้กับนักศึกษาของคณะศิลปกรรมศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าย้อมคราม การปั้นสไตล์จีน Traditional Woodcut และ Chine [...]


นักศึกษาคอมพิวเตอร์กราฟิก ไปดูงานนอกสถานที่ที่หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน ในงานชุมทางร้อยไทย

วันนี้อาจารย์กีรติ ศรีสุชาติได้นำนักศึกษาคอมพิวเตอร์กราฟิก วิชา - การถ่ายภาพดิจิทัล และ การออกแบบกราฟิกเบื้องต้น ไปดูงานนอกสถานที่ที่หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน ในงานชุมทางร้อ [...]


บรรยายเรื่องการศึกษาในศตวรรษที่ 21 ให้กับนักเรียนที่โรงเรียนวิทยาลัยอินทราชัย โดย อ.กีรติ ศรีสุชาติ จากคณะศิลปกรรม

ทีมสัญจรอาชีวฯ DPU ไปบรรยายเรื่องการศึกษาในศตวรรษที่ 21 ให้กับนักเรียนที่โรงเรียนวิทยาลัยอินทราชัย โดย อ.กีรติ ศรีสุชาติ จากคณะศิลปกรรม (วันที่16 ม.ค.ที่ผ่านมาครับ) [...]


คุณฟ้าใส ปวีณสุดา MUT2019 ในชุดของแบรนด์ค้ำคูณ ศิษย์เก่าของคณะศิลปกรรม

คุณฟ้าใส ปวีณสุดา MUT2019 ในชุดของแบรนด์ค้ำคูณ ศิษย์เก่าของคณะศิลปกรรมจ้า #FBDPU #DPU #SilpakamDPU Cr.Khamkoon_official [...]


คณะศิลปกรรมศาสตร์ร่วมกับทีมสัญจรเข้าสัญจรอาชีวฯ ที่วิทยาลัยการจัดการเพชรเกษม

คณะศิลปกรรมศาสตร์ร่วมกับทีมสัญจรเข้าสัญจรอาชีวฯ ที่วิทยาลัยการจัดการเพชรเกษมได้ให้ทางมธบ.เข้าจัดทำหลักสูตรเพื่อส่งน.ศ มาเรียนต่อโดยมี ดร.ศิริเดช คณบดี ciba ผศ ณธกร คณบดีศิลปก [...]


DPU Green Library & Art Festival 2020

Silpakam Art and Design week ปีนี้ ทางคณะศิลปกรรมศาสตร์ได้จัดร่วมกับ DPU Green ศูนย์หอสมุด และฝ่ายกิจการนักศึกษาในงาน DPU Green Library & Art Festival 2020 ในธีม รักษ์โลก โดยจะจัดขึ้นระว่างวันที่ 12-13 มีนาคม 2563 นี้ [...]


ตามคำเชิญของ Academy of art and Design ที่มหาวิทยาลัยชิงหวา มหาวิทยาลัยอันดับ1 ของเอเซีย และติดท๊อป 20ของโลก 清华大学; Tsinghua University เป็นมหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐประชาชนจีน.

ตามคำเชิญของ Academy of art and Design ที่มหาวิทยาลัยชิงหวา มหาวิทยาลัยอันดับ1 ของเอเซีย และติดท๊อป 20ของโลก 清华大学; Tsinghua University เป็นมหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1911 ในบริเวณสวนขอ [...]


เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา ได้มีผลงานชุดแฟชั่นของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีเซ็นต์สัญญาความร่วมมือต่างๆ ระหว่าง Straits Institue Minjiang University กับคณะศิลปกรรมศาสตร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา ได้มีผลงานชุดแฟชั่นของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ได้ร่วมแสดงกับผลงานออกแบบของนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายของภาควิชาก [...]