แสดงความยินดีกับคนสวยศิลปกรรม พี่โย นางสาว วรรณะสิริ เนตรอุดม ชั้นปีที่สามหลักสูตรการออกแบบและธุรกิจแฟชั่นที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากการประกวดนางนพมาศ ประจำปี 2562 ของจังหวัดนนทบุรี

คณะศิลปกรรมศาสตร์ ของแสดงความยินดีกับ นางสาว วรรณะสิริ เนตรอุดม ชั้นปีที่สามหลักสูตรการออกแบบและธุรกิจแฟชั่นที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากการประกวดนางนพมาศ ประจำปี [...]เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา ได้มีผลงานชุดแฟชั่นของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีเซ็นต์สัญญาความร่วมมือต่างๆ ระหว่าง Straits Institue Minjiang University กับคณะศิลปกรรมศาสตร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา ได้มีผลงานชุดแฟชั่นของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ได้ร่วมแสดงกับผลงานออกแบบของนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายของภาควิชาก [...]


ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์คณะศิลปกรรมศาสตร์ ทั้ง 3 ท่านที่ได้ตำแหน่งทางวิชาการในปีนี้

คณะศิลปกรรมศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์คณะฯทั้ง 3 ท่านที่ได้ตำแหน่งทางวิชาการในปีนี้ คือ  ผศ. ทิพย์ลักษณ์ โกมลวณิช ได้รับตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ผศ. กมลวรรณ พัชรพรพิ [...]


ปีนี้ห้ามพลาดกับ Open House 2019 แจกฟรี นาฬิกา Smartwatch..(ไม่จำกัด)

โปรวัน Open House 2019 เด็ก 63 สมัครเรียนและมอบตัวในงาน Open House 2019 รับทันที ส่วนลด20,000 บาท พิเศษได้รับนาฬิกานาฬิกา Smartwatch 1 เครื่อง มูลค่า 3,000 บาท ทันที (รับแบบไม่จำกัด) หลักสูตรการออกแบบและธุรกิจแฟช [...]


รวมภาพบรรยการกิจกรรม กิจกรรม "ฑูตอารยสถาปัตย์พบเมล็ดพันธุ์ใหม่" DPU MAKERSPACE ชั้น 3 ศูนย์เรียนรู้และหอสมุด มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ วันที่ 26 กันยายน 2562

กิจกรรม "ฑูตอารยสถาปัตย์พบเมล็ดพันธุ์ใหม่" DPU MAKERSPACE ชั้น 3 ศูนย์เรียนรู้และหอสมุด มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ วันที่ 26 กันยายน 2562 [...]


ภาพกิจกรรมกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ ของนศ.ปี1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ 12 ก.ย.2562

ทางคณะกรรมการกิจกรรรมนักศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ ให้กับเด็กนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพือเรียกขวัญกำลังใจในการเรียน และการตอนรับนักศึกษาใหม่ โดยมีครูบาอ [...]


ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทั้ง 2 สาขา ที่ได้อุปกรณ์การเรียนจากทางหลักสูตร มูลค่ากว่า 3,000 บาท โปรโมชั่นเจ๋งๆ จากทางคณะศิลปกรรมศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทั้ง 2 สาขา ที่ได้อุปกรณ์การเรียนจากทางหลักสูตร มูลค่ากว่า 3,000 บาท โปรโมชั่นเจ๋งๆ จากทางคณะศิลปกรรมศาสตร์ ปีนี้มีโปรเด็ดๆ อีกแล้ว ติดตามได้ในงาน open house [...]